Cách làm món khoai tây kẹp thịt chiên giòn như sau
Nguyên liệu
- Thịt nạc vai
- Khoai tây
- Hành khô
- Hành lá
- Rau mùi (ngò)
- Bột canh, hạt nêm, mì chính, hạt tiêu
- Bột chiên giòn
Cách làm
- Thịt nạc vai xay nhỏ ướp với bột canh, hạt nêm, mì chính, hạt tiêu, hành lá, hành khô băm nhỏ và rau mùi thái nhỏ
- Khoai tây gọt vỏ, thái lát tầm 1cm rồi khía 1 đường ở giữa miếng khoai tây sao cho miếng khoai không bị đứt hẳn
- Nhét thịt đã ướp vào giữa miếng khoai tây
- Nhúng qua bột chiên giòn và chiên trong chảo ngập dầu, khoai chín vàng và ăn bở là được
Món khoai tây kẹp thịt chiên giòn ăn khi còn nóng hổi chấm thêm tương ớt hoặc kèm rau sống sẽ có vị béo béo, bùi của khoai tây hoà quyện với thịt chắc chắn bạn sẽ thích mê. Cùng bỏ túi công thức độc đáo này nhé
0 nhận xét :
Đăng nhận xét